Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch


Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch danh tiếng, với lịch sử hàng trăm năm tại thụy sĩ, Aerowatch là một thương hiệu rất nổi tiếng và được yêu thích tại đất nưosc Thụy Sĩ, hãy cùng Goldwatch tìm hiểu về Aerowatch.

Đồng hồ Aerowatch là thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sĩ đã có lịch sử hàng trăm năm hình thành và phát triển. Tại đất nước Thụy Sĩ đồng hồ Aerowatch rất có danh tiếng và sức ảnh hưởng, bằng rất nhiều lỗ lực và cố gắng, hiện nay Goldwatch.com.vn tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu này tại Việt Nam. Hãy cùng Goldwatch tìm hiểu về lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch:

Từ một gia tộc làm đồng hồ nổi tiếng từ năm 1910, cho đến nay, truyền thống làm đồng hồ Aerowatch của nhà Maxime vẫn không ngừng phát triển và nay đã là công ty sản xuất đồng hồ độc lập. Họ tự lên kế hoạch ở tất cả các khâu: thiết kế đồng hồ, sản xuất và mà không qua công ty linh kiện hay nhượng lại thương hiệu cho các ông lớn nào khác.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch

Poster uảng cáo của Đồng hồ Aerowatch năm 1910

Vào tháng 5 năm 1935, công ty chuyển về Fleurier, trái tim của vùng núi Jura, vùng Saignelegier với nhà xưởng hiện đại. Đến thời điểm này, sản phẩm của họ đã xuất hiện tại hơn 12 quốc gia, và việc chuyển đến thung lũng mới này giúp họ mở rộng quy mô nhà máy sản xuất. Cũng tại nơi đây đã sản xuất ra biết bao dây chuyền và đồng hồ bỏ túi – với mỗi sản phẩm là một kết tinh hoàn hảo, giữa sự tinh tế và thời thượng cùng công nghệ cao hướng tới sự hoàn hảo.

Xem thêm các mẫu đồng hồ Aerowatch

Năm 1942, Maxime Crevoisier đẩy mạnh việc ổn định công việc ở nhà xưởng và cơ sở mới ở Neuchatel, giúp đồng hồ Aerowatch là thương hiệu đồng hồ bỏ túi và mặt dây chuyền đặc biệt nhất, uy tín và nổi tiếng nhất trong vùng.

Người thừa kế Georges Crevoisier đã tiếp nhận và phát huy công ty từ cha mình một cách hoàn hảo vào năm 1959, khi mà ông nhanh chóng phát triển mạng lưới phân phối tại hơn 30 quốc gia. Với sự tiếp xúc đặc biệt và nghiêm túc với khách hàng ở tất cả các chi nhánh, đồng hồ Aerowatch đã trở nên quen thuộc và nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng ngày ông trở thành người đứng đầu công ty, thương hiệu sản phẩm “Harleyquinn” cũng lần đầu tiên được ra mắt công chúng.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch

Anh trai Fred-Eric và Bolzli – lãnh đạo tài ba của đồng hồ AeroWatch

Sau 46 năm đứng đầu công ty, Georges Crevoiser quyết định nghỉ hưu vào năm 2001 và truyền lại vị trí của mình cho người không thuộc gia đình: Dennis Bolzli. Có thể nói, với nhiều gia tộc lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Việc trao lại gia sản cho người cùng huyết thống là việc phổ biến và khá quan trọng. Nhưng với con mắt nhìn người sáng suốt, Georges đã chọn cho đồng hồ thụy sĩ Aerowatch một nhà lãnh đạo tài ba và có hướng đi sau này đổi mới nhằm giữ vững thương hiệu trăm tuổi này.

Chỉ sau 3 năm điều hành công ty, Denis Bolzli cùng với 2 con trai của ông đã đưa ra ý tưởng sản xuất đồng hồ đeo tay năm 2005. Lần đầu tiên trong lịch sử, hãng đồng hồ bỏ túi truyền thống đã quyết định mở rộng bộ sưu tập các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao của mình. Thay vì thiết kế các sản phẩm đồng hồ đeo tay thật thời trang nhưng lại không mấy khác biệt so với các thương hiệu đồng hồ đeo tay khác. Họ quyết định sẽ vẫn trung thành với kiểu dáng mặt đồng hồ cổ điển – vẫn đang rất được yêu thích bởi những người ưa chuộng thanh lịch, sang trọng. Nhưng bên trong đó, cỗ máy thời gian lại được cập nhật những công nghệ mới nhất như động cơ lên dây tự động, và các bánh răng, phụ kiện được chạm khắc bằng tay.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch

Thợ chế tác đồng hồ với tay nghề cực cao của Aerowatch

Năm 2008, ban lãnh đạo Aerowatch đã thay đổi trụ sở làm việc của mình sau 7 năm, từ Le Normont nước Pháp đến một ngôi nhà cổ sang trọng rộng rãi tên là Mansion – quay trở lại vùng đất quê hương cũ là Saignelegier. Ở Pháp, họ quyết định tạo ra một bước ngoặt mới cho cả thương hiệu khi ra mắt đồng hồ đeo tay vào 3 năm trước. Nhưng khi sản phẩm đã trở nên quen thuộc với khách hàng, các nhà lãnh đạo tối cao muốn quay trở lại vùng đất cũ, trở lại những ngọn núi tuyết hùng vĩ của Thuỵ Sĩ để tìm lại thành công, dáng vẻ truyền thống trong mỗi chiếc đồng hồ trước kia.

Xem thêm 99+ mẫu Đồng hồ Aerowatch đẹp nhất

Với môi trường làm việc đặc biệt như vậy, chỉ sau 2 năm, các nhà thiết kế tài năng đã tạo ra một cỗ máy thời gian đặc biệt, được cho là đã nâng tầm tiêu chuẩn của các tín đồ đồng hồ khó tính nhất. Sự kiện “Kỷ niệm sự ra mắt của đồng hồ hiển thị”, trên thực tế, nhà máy trụ sở ở Jura đã tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu, thể hiện sự tôn kính với thương hiệu đồng hồ đã hoạt động hơn 1 thế kỷ. Đương nhiên, để ăn mừng sự kiện này, họ cũng ra mắt một dòng đồng hồ mới dành cho giới hàng không, nhưng mang cái tên kỷ niệm: Hommage 1910.

 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch

Đến năm 2013, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ thân thuộc với mọi gia đình này đã 400 điểm bán lẻ trên toàn thế giới, trong đó có đến hơn 100 điểm chỉ tại Thuỵ Sĩ. Và đừng quên, sản phẩm trang sức mà đặc biệt là mặt dây chuyền của họ vẫn rất được ưa chuộng. Aerowatch SA tự hào khi làm việc với các nhà sản xuất trang sức tốt nhất Thuỵ Sĩ hiện nay: Beyer-Zurich, Huber-Vaduz, Kirchhofer-Interlaken, Casagrande-Luzern, Clarence-Geneva, Gerber-Ascona, Bläuer-Thun,… Công ty vẫn đang phát triển không ngừng và vươn ra lục địa Châu Á.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Aerowatch

Georges Crevoisier và người cha Maxime

-------------------------------------------------

GOLDWACTH.COM.VN - PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ AEROWATCH TẠI VIỆT NAM

WEBSITE: GOLDWATCH.COM.VN

ĐỊA CHỈ: SỐ 14 XUÂN THỦY, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SDT: 0888.66.9119 HOẶC 08680.08680.

EMAIL: GOLDWATCHLUXURY@GMAIL.COM

 

Bài xem nhiều


 •  
   

  Sửa chữa đồng hồ uy tín

  Goldwatch - Địa chỉ uy tín dành cho chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Những chiếc đồng hồ của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc một cách cẩn thận và an toàn nhất.

 •  
   

  Đồng hồ nữ Elixa - Thụy Sĩ - Giá rẻ

  Goldwatch phân phối chính hãng thương hiệu đồng hồ Elixa tại Việt Nam. Mang lại trải nghiệm mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất.
 •  
   

  Thu mua đồng hồ cũ

  Goldwatch - Mr. Tính chuyên thu mua tất cả các thương hiệu đồng hồ chính hãng. Thu mua giá tốt nhất, nhanh gọn và chuyên nghiệp
 •  
   

  Goldwatch & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

  Goldwatch & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam.
  Nhà phân phối và đại lý chính hãng của thương hiệu đồng hồ Reef tiger tại Việt Nam
 •  
   

  Những Điều Cần Biết Về Lau Dầu Đồng Hồ

  Chào các bác, em Trần Tính là kỹ thuật trưởng sửa đồng hồ Gold Watch rất vui khi được quay trở lại chuyên mục giải đáp những thắc mắc gặp phải khi sửa đồng hồ. Chuyên mục lần này em sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc về giá, quá trình bảo dướng, lau dầu đồng hồ. Trong quá trình giải đáp còn những câu hỏi nào vẫn chưa trả lời được mong các bác gửi về địa chỉ email trantinhhaui@gmail.com hoặc liên hệ qua sđt, zalo: 0868008680 để em có thể giải đáp sớm nhất ạ.
 •  
   

  Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín

  Đồng hồ của bạn vừa hết pin và bạn chưa biết nên thay pin ở đâu để thay được một quả pin chất lượng và phù hợp với đồng hồ của bạn. Đừng chần chừ hãy mang chiếc đồng hồ yêu quý của bạn đến với chúng tôi, với đội ngũ thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp, thay pin đồng hồ chất lượng nhanh chóng chỉ trong vòng 10p là bạn có một chiếc đồng hồ được vệ sinh và thay pin chất lượng nhất
 •  
   

  Thay dây da đồng hồ tại Hà Nội

  Dây da đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu của bất cứ chiếc đồng hồ đeo tay nào. Đi kèm với một chiếc đồng hồ dù sang trọng hay bình dân, thì dây da cũng được làm từ những chất liệu sang trọng cũng tương đương với đồng hồ. Hiện nay trên thị trường đồng hồ, dây da đồng hồ có nhiều loại như dây da, dây dù, dây vải hay dây cao su…. Và chất liệu làm nên chúng cũng rất đa dạng và phong phú.
 •  
   

  Lịch sử ra đời và phát triển của đồng hồ Lamborghini

  Lamborghini là một thương hiệu xe sang vô cùng nổi tiếng mà có thể nói rằng bất cứ ai trong cũng ta đều biết đến thương hiệu xe sang đến từ nước Ý này, tuy nhiên bên cạnh siêu xe, lamborghini còn sản xuất những sản phẩm đồng hồ cũng được xếp vào hàng cao cấp trên thế giới, với ưu điểm nội trội về thiết kế, những sản phẩm đồng hồ Lamborghini luôn mang trong mình vẻ đặc biệt, đẳng cấp mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu.
 •  
   

  Tìm hiểu về đồng hồ zenith cohiba

  Để kỷ niệm 50 năm thành lập Cohiba - thương hiệu xì gà trên thế giới có uy tín và sang trọng nhất, Zenith đã cho ra đời sản phẩm Zenite El Primero Chronomaster 1969 Cohiba Edition mới.
 •  
   

  Cách kiểm tra đồng hồ Reef Tiger chính hãng

  Các bạn đang thắc mắc làm sao để mua được một sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng Đức tại Việt Nam. Sau đây Goldwatch sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để kiểm tra một sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng.
 •  
   

  Chiêm nghưỡng sản phẩm đồng hồ OMEGA SEAMASTER AQUA TERRA WORLDTIMER

  Chiêm nghưỡng sản phẩm đồng hồ OMEGA SEAMASTER AQUA TERRA WORLDTIMER phiên bản được chưng bày tại Baselworld 2017 chỉ được sản xuất giới hạn 57 chiếc trên toàn thế giới.
 •  
   

  Sản phẩm mới nhất của thương hiệu đồng hồ BREITLING hợp tác với BENTLEY

  Sản phẩm mới nhất của thương hiệu đồng hồ BREITLING hợp tác với BENTLEY, phiên bản được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu mà bất kỳ ai yêu thích thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này đều mong muốn được sở hữu.
 •  
   

  Đồng hồ Arnold & Son. Bộ 3 Limited Edition đặc biệt

  Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của bộ 3 sản phẩm phiên bản Limited Edition danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Arnold Son.
 •  
   

  Lịch sử ra đời và phát triển đồng hồ Stowa

  Khi nhắc tới đồng hồ đeo tay thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay những thương hiệu đồng hồ có xuất xứ Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản, hai đất nước đã quá quen thuộc với những thương hiệu đình đám tại Việt Nam. Nhưng thật thiếu xót quá lớn khi chúng ta không nhắc tới đất nước Đức với những thương hiệu đồng hồ được xếp thứ 2 trên thế giới chỉ sau Thụy Sĩ. Hôm nay xin mời các bạn cùng với Goldwatch tìm hiểu một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nước Đức - Đồng hồ Stowa
 •  
   

  Giấy chứng nhận Goldwatch là đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam

  Goldwatch tự hào là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Với những thành tựu và uy tín đạt được trong những năm qua. Goldwatch cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, chất lượng cao nhất dành cho các tín đồ thời gian.
 •  
   

  Đồng hồ Đức - Top 5 thương hiệu đồng hồ danh tiếng tại Đức

  Đồng hồ có xuất xứ tại Nước Đức luôn có một sức hút mạnh mẽ và đặc biệt, bởi thiết kế mạnh mẽ không quá điệu đà như đồng hồ Thụy Sĩ, hay đơn giản như đồng hồ Nhật.
 •  
   

  Lịch sử ra đời và phát triển đồng hồ A. Lange & Sohne

  A. Lange & Sohne thương hiệu đồng hồ danh tiếng Top 5 của nước Đức, sánh vai ngang bằng với những thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Hôm nay xin mời các bạn cùng với Goldwatch tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu đồng hồ Đức danh tiếng này.
 •  
   

  Ý nghĩa của cụm từ GENEVE

  Hầu như bất kì ai đã yêu thích đồng hồ đều muốn sở hữu một sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ có gắn mác GENEVE. Vậy GENEVE là gì? Hôm nay hãy cùng Goldwatch tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của cụm từ GENEVE
 •  
   

  Tìm hiểu về huy hiệu GENEVE

  Hầu như bất kì ai đã yêu thích đồng hồ đều muốn sở hữu một sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ có gắn mác GENEVE. Vậy GENEVE là gì? Hôm nay hãy cùng Goldwatch tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của con dấu GENEVE
 •  
   

  Top 5 đồng hồ Reef tiger Automatic có giá dưới 5,000,000 VND

  Top 5 đồng hồ Reef tiger Automatic có giá dưới 5,000,000 VND được khách hàng bình chọn 6 tháng đầu năm 2017. Hãy cùng Goldwatch tìm hiểu sâu hơn vì sao đây lại là Top 5 sản phẩm được yêu thích nhất nhé!
 •  
   

  Cận cảnh hình ảnh PATEK PHILIPPE AQUANAUT REF. 5167 / 1A-001

  PATEK-PHILIPPE-AQUANAUT-REF. 5167 / 1A-001 là sản phẩm được chờ đón nhất của năm 2017, là bản mang hơi hướng thể thao chống nước, dạ quang là một bản đặc biệt của thương hiệu Patek philippe.
 •  
   

  Những mẫu đồng hồ đắt giá với linh vật Rồng

  Rồng là một linh vật rất nổi tiếng và cao quý không chỉ ở các nước phương dông mà ngya ở phương tây, rồng lluôn tượng chưng cho sức mạnh, sự cao quý và đẳng cấp.
 •  
   

  Tìm hiểu những chức năng khác của đồng hồ đeo tay

  Đồng hồ đeo tay hiện nay có rất nhiều chức năng hay mà người dùng chưa hẳn đã biết cách sử dụng những chức năng đó như thế nào, hôm nay hãy cùng Goldwatch tìm hiểu một vài chức năng khác của đồng hồ, ngoài chức năng xem giờ
 •  
   

  Đồng hồ Nobel Master Collection - Đẳng cấp vượt trội

  Đồng hồ Nobel Master Collection - Đẳng cấp vượt trội, khẳng định đẳng cấp dành cho người đeo, với những chất liệu cao quý nhất trong ngành chế tác đồng hồ, vàng 18k, kim cương nguyên khối, Nobel - Đẳng cấp vượt thời gian
 •  
   

  Chân kính đồng hồ là gì? Tác dụng và ý nghĩa

  Chân kính của đồng hồ là một bộ phận rất quan trọng, góp phần không nhỏ vào hoạt động của đồng hồ, vậy chúng có ý nghĩa gì và quan trọng đến mức nào? hãy cùng Goldwatch tìm hiểu sâu hơn về chân kính của đồng hồ.
 •  
   

  Đặc điểm bộ sưu tập đồng hồ Nobel Honor Collection

  Đặc điểm bộ sưu tập đồng hồ Nobel Honor Collection của thương hiệu đồng hồ danh tiếng Nobel đến từ Thụy Sĩ, với những đặc điểm nổi bật, chất lượng cao cấp, đồng hồ nobel đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ thời gian.
 •  
   

  Bộ sưu tập đồng hồ nữ Nobel Tina Colection đến từ Thụy Sĩ

  Bộ sưu tập đồng hồ nữ Nobel Tina Colection đến từ Thụy Sĩ, mang trong mình vẻ đẹp mộng mơ, ẩn chứa tình yêu đôi lứa.
 •  
   

  Định nghĩa đồng hồ SWISS MADE

  Thế giới đồng hồ có rất nhiều loại và muôn vàn mẫu mã và xuất xứ khác nhau, nhưng có lẽ chỉ có 2 tiêu chuẩn để đánh giá về xuất xứ sản phẩm đó là SWISS MADE và phần còn lại. Đất nước Thụy Sĩ vẫn luôn rất nổi tiếng về nghành công nghiệp chế tác đồng hồ
 •  
   

  Cách chọn đồng hồ đeo tay theo cung mệnh

  Khi lựa chọn đồng hồ, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với công việc, tính cách, dáng người, trang phục và hợp với mệnh phong thủy của từng người. Chọn một chiếc đồng hồ hợp với mệnh sẽ mang lại cho bạn vận may trong cuộc sống và công việc.
 •  
   

  RICHARD MILLE RM 50-02 - Đỉnh cao của đồng hồ RICHARD MILLE

  Richard Mille RM 50-02 ACJ Tourbillon  Chronograph đẳng cấp của công nghệ chế tác đồng hồ đương đại về thiết kế, ngoại hình, chất lượng. là sản phẩm hợp tác giữa thương hiệu Richard Mille và Airbus Corporate Jets và là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất của Richard Mille ở thời điểm hiện tại.
 •  
   

  A.Lange & Söhne thương hiệu đồng hồ số 1 nước Đức

  A.Lange & Söhne là một trong các hãng sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp uy tín nhất trên thế giới, có trụ sở tại Glashütte, Đức. Hãng được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange, chuyên sản xuất các loại đồng hồquả quýt chất lượng cao
 •  
   

  Một số lưu ý khi lên cót tay cho đồng hồ

  Những lưy ý cần thiết khi lên cót bằng tay cho đồng hồ, để đồng hồ hoạt động tốt và ổn định.
 •  
   

  Lịch sử ra đời của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

  Lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu đồng hồ Reef tiger tới từ nước Đức. Goldwatch tự hào là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.
 •  
   

  Làm cách nào để kiểm tra kính Sapphire của đồng hồ?

  Bạn đang sở hữu một sản phẩm đồng hồ đeo tay, bạn đang phân vân xem kính của bạn là kính sapphire chống xước hay không? Hãy cùng Goldwatch tìm hiểu về cách kiểm tra đơn giản nhé!
 •  
   

  Đồng hồ Louis Moinet Space Mystery - Mang cả vũ trụ đích thực nằm trên cổ tay bạn

  Đồng hồ Louis Moinet Space Mystery - Mang cả vũ trụ đích thực nằm trên cổ tay bạn. Chất liệu của đồng hồ từ đá vũ trụ và đây được coi là chiếc đồng hồ duy nhất sử dụng chất liệu này.
 •  
   

  Cửa hàng chính hãng Nobel tại Việt Nam

  Goldwatch tự hào là nhà phân phối chính hãng đồng hô thụy sĩ Nobel tại Việt Nam. Cam kết mang những sản phẩm đồng hồ chính hãng đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.
 •  
   

  Điều cần biết khi sử dụng đồng hồ dây da

  Bạn đang sở hữu một sản phẩm đồng hồ đeo tay dây da, bạn không muốn dây da bị hư, bị hôi hay gặp bất cứ vấn đề gì, hãy đọc bài biết này, chúng tôi sẽ giúp bạn dùng dây da đồng hồ một cách đúng nhất.
 •  
   

  Đồng hồ Rolex - Vương miện cho kẻ đứng đầu

  Rolex luôn là thương hiệu danh giá và được yêu thích nhất trên toàn thế giới, luôn khẳng định vị thế của mình trong thế giới đồng hồ cao cấp và xa xỉ.
 •  
   

  Top 5 đồng hồ Nobel được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam

  Top 5 sản phẩm của thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sĩ Nobel. được bầu chọn dựa vào số  lượng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn tại Việt Nam năm 2017.
 •  
   

  Top 5 thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng nhất tại Thụy Sĩ

  Audemars Piguet, Vacheron Constantin, Patek Philippe, Chopard, Rolex là 5 thương hiệu được đánh giá danh tiếng và cao quý nhất tại đất nước Thụy Sĩ.
 •  
   

  Top 5 thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng nhất tại Thụy Sĩ

  Audemars Piguet, Vacheron Constantin, Patek Philippe, Chopard, Rolex là 5 thương hiệu được đánh giá danh tiếng và cao quý nhất tại đất nước Thụy Sĩ.
 •  
   

  REEF TIGER RGA703 - SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT QUÝ I NĂM 2017

  ĐỒNG HỒ NAM REEF TIGER RGA703 LÀ SẢN PHẨM CÓ THIẾT KẾ NỔI BẬT VÀ CÁ TÍNH, RẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH. TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY THÌ RGA703 LÀ SẢN PHẨM ĐỨNG THỨ 2 TRONG TOP 3 SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU REEF TIGER.
 •  
   

  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

  Giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi mà khi khách hàng mua đồng hồ tại Gldwatch thường hay gặp phải.
 •  
   

  Cách mua đồng hồ Reef Tiger chính hãng

  GOLDWATCH.COM.VN. Phân phối chính hãng thương hiệu Reef Tiger chính hãng tại Việt Nam.
 •  
   

  Đồng hồ Omega - Những dòng sản phẩm đi vào lịch sử

  Thương hiệu đồng hồ Omega là một trong những thương hiệu danh tiếng và lâu đời nhất của đất nước Thụy Sĩ vào năm 1892. Tại Việt Nam đồng hồ Omega cũng là một trong những thương hiệu rất được yêu thích.
 •  
   

  Gã khổng lồ Frank Muller

  Thương hiệu đồng hồ Frank Muller được thành lập vào năm 1991 trên dải đất Thụy Sỹ - vốn quá đỗi nổi tiếng là cái nôi của ngành chế tác đồng hồ nhân loại với những thương hiệu đình đám. Hình thành và phát triển ở một quốc gia như vậy, thế nhưng đến nay Frank Muller đã trở thành thương hiệu đồng hồ tên tuổi, đẳng cấp thế giới. Hãng cũng sở hữu 48 cửa hàng độc quyền cùng 600 điểm bán ở những vị trí đẹp trên khắp thế giới.